Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Bạn có quen thuộc với olet

November 13, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có quen thuộc với olet

Ống liền mạch, ống hàn, mặt bích và phụ kiện luôn là sản phẩm cốt lõi của MTSCO.Và các sản phẩm phụ kiện đường ống rất rộng, bao gồm tees, crosses, và cút rất phổ biến.Vì vậy, bạn đã quen thuộc với olet?

 

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có quen thuộc với olet  0

 

Olet là sản phẩm dùng để nối ống nhánh phục vụ mục đích tương tự như tee,… cung cấp nhánh nối từ ống có đường kính lớn đến ống có đường kính nhỏ.Ống hàn với giá đỡ được gọi là ống chính, và ống hàn với giá đỡ được gọi là ống nhánh.

 

Nghe có vẻ như không có sự khác biệt lớn với tee, nhưng trong những năm gần đây, olet đang dần thay thế việc sử dụng truyền thống của tee giảm tốc, tấm gia cố, tăng cường đoạn ống và các loại kết nối ống nhánh, đây là lý do tại sao?

 

Những lợi thế của olet là rõ ràng.

An toàn và đáng tin cậy, giảm chi phí, xây dựng đơn giản, cải thiện kênh lưu lượng phương tiện, tiêu chuẩn hóa loạt, thiết kế thuận tiện, v.v., đặc biệt là trong đường ống áp suất cao, nhiệt độ cao, đường kính lớn, thành dày, việc sử dụng olet ngày càng phổ biến .

 

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có quen thuộc với olet  1

 

MTSCO bán olet cho vật liệu rèn chất lượng cao, thép không gỉ, thép duplex và hợp kim niken, và các vật liệu ống tương tự, kết nối với đường ống hoặc van khi có kết nối hàn đối đầu, kết nối hàn ổ cắm, kết nối ren của ba loại.

 

MTSCO -VẬT LIỆU MTSCO -TYPE
THÉP KHÔNG GỈ / THÉP DUOLEX / HỢP KIM NICKEL Weldolet / Sockolet / Thredolet, Vui lòng tham khảo MTSCO để biết các loại khác

 

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có quen thuộc với olet  2

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:https://www.duplexsteeltube.com/hoặc đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tới mtsco@mtstainedsteel.com.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229