Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

ASTM B167 Ống hợp kim niken cho hợp kim nhiệt kế 600, Ống cán nguội

Số lượng đặt hàng tối thiểu : thương lượng Giá bán : 25000-100000USD/TON
chi tiết đóng gói : trường hợp ván ép Thời gian giao hàng : 30 ngày
Điều khoản thanh toán : T / T; L / C Khả năng cung cấp : 300 Tấn / Tháng
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: ERAUM
Chứng nhận: ISO 9001 & PED Số mô hình: MTSCONAT02

Thông tin chi tiết

Vật chất: Hợp kim 600 / N06600 bề mặt: Sáng Anneal
Công nghệ: Lạnh rút ra Chiều dài: Chiều dài cố định 5500mm đến 6000mm
NDT: Kiểm tra dòng điện hoặc thủy lực Kiểm tra: 100%

Mô tả sản phẩm

Ống hợp kim niken ASTM B167 cho hợp kim cặp nhiệt điện 600, ống cán nguội

MTSCO là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về ống liền mạch bằng thép không gỉ, ống ủ sáng, ống cuộn liền mạch vv các sản phẩm cơ bản. Chúng tôi cũng có ống và ống thép không gỉ song công, ống hợp kim niken và ống vv. MTSCO có thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, các ống hợp kim niken do chúng tôi sản xuất luôn có dung sai OD và WT chính xác. Ống hợp kim niken có một vị trí rất quan trọng trong ngành công nghiệp cặp nhiệt điện & cáp.

Lớp vật liệu UNS N06625, N06600, N06601, N07718, N10276, N08800, N08825, N04400; v.v.
Đường kính ngoài 3,18mm-101,6mm
Độ dày của tường 0,5mm-20 mm
Chiều dài Thông thường cố định chiều dài 6m, có thể theo yêu cầu của khách hàng
Sta ndard ASTM B163; ASTM B167; ASTM B444; Tiêu chuẩn ASTM B622

Tính năng : Alloy 600 có khả năng chống ăn mòn và nhiệt độ cao, có độ bền cao và khả năng chế tạo tốt. Nó chống lại sự ăn mòn ứng suất clorua-ion, hợp chất lưu huỳnh và điều kiện oxy hóa ở nhiệt độ cao.

Ứng dụng : Công nghiệp quá trình hóa học, đồ đạc xử lý nhiệt, các thành phần khung máy bay và lò phản ứng hạt nhân.

1. Công ty chúng tôi đã được dành riêng để sản xuất ống hợp kim niken từ năm 2003, sở hữu công nghệ sản xuất hoàn chỉnh và kinh nghiệm quản lý phong phú.

2. Chúng tôi có các thiết bị NDT tiên tiến cho các thử nghiệm như Thử nghiệm dòng điện xoáy, Thử nghiệm siêu âm, Thử nghiệm thủy lực, v.v.

3. Chúng tôi có chứng chỉ ISO 9001 và PED và Chứng nhận kiểm tra của bên thứ ba như TUV, BV, Lloyd's, SGS, v.v., cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

4 . Điều kiện bề mặt là một trong những lợi thế chính của chúng tôi: để đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho điều kiện bề mặt, chúng tôi có bề mặt ủ và tẩy, bề mặt ủ sáng, bề mặt được đánh bóng, v.v.

5. Để giữ cho bề mặt bên trong của ống sạch sẽ và không bị vỡ, công ty chúng tôi phát triển công nghệ độc đáo và đặc biệt --- Rửa bọt biển với áp lực cao.

6. Chúng tôi đã hoàn thành dịch vụ sau bán hàng để giải quyết các vấn đề kịp thời.

Ứng dụng a) Trao đổi nhiệt
b) Bình ngưng
c) Ngành vận tải biển
d) Máy móc chính xác
e) Cơ cấu ngành công nghiệp
f) Cặp nhiệt điện & cáp vv
Kiểm tra NTD (Kiểm tra siêu âm, Kiểm tra dòng điện xoáy)
Kiểm tra cơ học (Kiểm tra độ căng, Kiểm tra độ chói, Kiểm tra độ phẳng, Kiểm tra độ cứng, Kiểm tra thủy lực)
Kiểm tra kim loại (Phân tích kim loại, Kiểm tra tác động - Nhiệt độ cao / thấp)
Phân tích hóa học (Quang phổ phát xạ quang điện)

Thị trường chính hoặc ống hợp kim bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ, v.v. MTSCO có ống hợp kim ủ sáng và ống hợp kim ngâm. So với hai loại ống này, ống hợp kim ủ sáng phổ biến hơn trên thị trường. Bởi vì nó có bề mặt sáng và bên trong.

Hiện tại, Công ty TNHH Vật liệu hợp kim Eraum Thượng Hải (Eraum) và Công ty TNHH Thép không gỉ Gia Hưng MT (MTSCO) đã đạt được mức độ cao của các đối tác chiến lược, nắm giữ lẫn nhau, phát triển cùng có lợi. MTSCO là trung tâm thương mại quốc tế duy nhất cho Eraum và chịu trách nhiệm chung về việc bán và quảng bá Eraum cho thế giới, cho thấy sự quyến rũ của các sản phẩm hợp kim. Chúng tôi tuân theo nguyên lý của doanh nghiệp về uy tín giúp doanh nghiệp tiến lên, xây dựng chất lượng thế giới, thực hiện sứ mệnh tập trung vào nhu cầu của đối tác, tiếp tục tạo ra giá trị cao hơn, tuân thủ ý tưởng dịch vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ngoài mong đợi của khách hàng. Chúng tôi dựa trên ý tưởng "là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành hợp kim ở Trung Quốc" để đạt được tiến bộ không ngừng, cải thiện chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi luôn học hỏi và tổng hợp những triết lý quản lý và công nghệ sản xuất quốc tế tiên tiến nhất và cố gắng hết sức để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229