Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Bạn có biết tám kim loại phổ biến?

December 24, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có biết tám kim loại phổ biến?
Là một phần không quan trọng trong môi trường sống hàng ngày của chúng tôi, nắp cống hiếm khi được chú ý. Lý do tại sao gang có phạm vi sử dụng rộng và lớn như vậy chủ yếu là do tính lưu động tuyệt vời của nó và dễ dàng đổ vào các dạng phức tạp khác nhau. Gang thực sự là tên của một hỗn hợp của nhiều yếu tố, bao gồm carbon, silicon và sắt. Hàm lượng carbon càng cao thì đặc tính dòng chảy sẽ càng tốt. Carbon được tìm thấy ở đây dưới dạng than chì và cacbua sắt.

Sự tồn tại của than chì trong gang làm cho nắp cống có khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Rỉ thường chỉ xuất hiện ở lớp trên cùng, vì vậy nó thường được đánh bóng. Mặc dù vậy, cũng có các biện pháp đặc biệt để chống gỉ trong quá trình rót, đó là thêm một lớp phủ nhựa đường lên bề mặt vật đúc và nhựa đường thấm vào các lỗ nhỏ trên bề mặt gang, để đóng một vai trò của phòng chống gỉ. Quy trình truyền thống sản xuất vật liệu đúc khuôn cát hiện đang được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong các lĩnh vực mới hơn và thú vị hơn.

Đặc tính vật liệu: tính lưu động tuyệt vời, chi phí thấp, chống mài mòn tốt, độ co ngót hóa rắn thấp, rất giòn, cường độ nén cao, khả năng gia công tốt.

Sử dụng điển hình: gang đã được sử dụng trong hàng trăm năm, liên quan đến xây dựng, cầu, linh kiện kỹ thuật, đồ đạc trong nhà, Đồ dùng nhà bếp và các lĩnh vực khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229