Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Bạn có biết tám kim loại phổ biến?

February 12, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có biết tám kim loại phổ biến?
Đồng là một kim loại phổ quát đáng kinh ngạc. Nó rất liên quan đến cuộc sống của chúng tôi. Nhiều công cụ và vũ khí ban đầu của nhân loại được làm bằng đồng.

Đồng đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện đại: nó được sử dụng rộng rãi trong các cấu trúc xây dựng như là vật mang điện. Ngoài ra, trong hàng ngàn năm, nó đã được sử dụng làm nguyên liệu để làm đồ trang trí cơ thể bởi những người có nền văn hóa khác nhau. Từ việc truyền giải mã đơn giản ban đầu đến vai trò quan trọng sau này trong các ứng dụng truyền thông hiện đại phức tạp, kim loại màu đỏ cam dễ uốn này đã đi cùng với sự phát triển và tiến bộ của chúng tôi. Đồng là một loại dây dẫn tuyệt vời, có độ dẫn điện chỉ đứng sau bạc. Từ thời điểm và lịch sử của con người sử dụng vật liệu kim loại, đồng là kim loại được sử dụng lâu nhất cho con người sau vàng. Điều này phần lớn là do mỏ đồng dễ khai thác và ngành công nghiệp đồng tương đối dễ tách khỏi mỏ đồng.

Đặc tính vật liệu: chống ăn mòn tốt, dẫn nhiệt tuyệt vời, độ dẫn, độ cứng, tính linh hoạt, độ dẻo, hiệu ứng độc đáo sau khi đánh bóng.

Sử dụng điển hình: dây, cuộn dây động cơ, mạch in, vật liệu lợp, vật liệu ống, vật liệu sưởi ấm, đồ trang sức, dụng cụ nấu ăn. Nó cũng là một trong những thành phần hợp kim chính để làm đồng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229