Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Bạn có biết tám kim loại phổ biến? Thép không gỉ

January 19, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Bạn có biết tám kim loại phổ biến? Thép không gỉ
Thép không gỉ là một hợp kim được làm từ crôm, niken và các nguyên tố kim loại khác. Đặc tính không rỉ của crom xuất phát từ thành phần của crom trong hợp kim. Chromium tạo thành một màng oxit crom mạnh và tự sửa chữa trên bề mặt hợp kim, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tỷ lệ thép không gỉ so với niken mà chúng ta thường đề cập thường là 18h10. Thuật ngữ "thép không gỉ" không chỉ dùng để chỉ một loại thép không gỉ mà còn đại diện cho hơn một trăm loại thép không gỉ công nghiệp. Mỗi loại thép không gỉ được phát triển có hiệu suất tốt trong lĩnh vực ứng dụng cụ thể của nó.

Vào đầu thế kỷ 20, thép không gỉ đã được đưa vào lĩnh vực thiết kế sản phẩm. Các nhà thiết kế đã phát triển nhiều sản phẩm mới xung quanh độ bền và khả năng chống ăn mòn của nó, liên quan đến nhiều lĩnh vực chưa từng có trước đây. loạt nỗ lực thiết kế này rất cách mạng: ví dụ, thiết bị có thể được sử dụng lại sau khi khử trùng lần đầu tiên xuất hiện trong ngành y tế.

thép không gỉ được chia thành bốn loại chính: austenite, ferrite, ferrite austenite (composite) và martensite. Thép không gỉ được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng về cơ bản là austenitic.

Đặc tính vật liệu: chăm sóc sức khỏe, chống ăn mòn, xử lý bề mặt mịn, độ cứng cao, đúc bằng nhiều công nghệ xử lý khác nhau và xử lý lạnh khó khăn.

Sử dụng điển hình: thép không gỉ austenitic là vật liệu màu thích hợp nhất trong thép không gỉ màu chính phổ biến, có thể có được hình dạng và hình dạng màu sắc thỏa đáng. Thép không gỉ Austenitic chủ yếu được sử dụng trong vật liệu xây dựng trang trí, sản phẩm gia dụng, ống công nghiệp và kết cấu xây dựng; thép không gỉ martensitic chủ yếu được sử dụng để làm dao và lưỡi tuabin; thép không gỉ ferritic có khả năng chống ăn mòn, chủ yếu được sử dụng trong máy giặt bền và các bộ phận nồi hơi; thép không gỉ composite có khả năng chống ăn mòn mạnh hơn, vì vậy nó thường được sử dụng trong môi trường ăn mòn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229