Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

MTSCO rất mong được tham gia trong 13 năm tới

December 12, 2019

tin tức mới nhất của công ty về MTSCO rất mong được tham gia trong 13 năm tới

Ngày 8 tháng 12 là kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Thép không gỉ Gia Hưng MT. Sáng sớm, tất cả các nhân viên đã tập trung lại để thực hiện một hoạt động xây dựng đội nhóm đầy thách thức ..

Kể từ khi thành lập năm 2006, MTSCO đã phát triển trên cơ sở không ngừng cải thiện văn hóa doanh nghiệp. Từ đội ba người ban đầu đến đội hàng chục người hiện tại, đã trải qua nhiều thăng trầm. Đó là một tinh thần không từ bỏ và không từ bỏ mà làm cho chúng ta phát triển cho đến ngày hôm nay. Ngày nay, công ty đã và đang ủng hộ việc học tập suốt đời, và mỗi nhân viên không ngừng nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, trình độ kinh doanh và khả năng giao tiếp, và cung cấp dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ kim loại công nghiệp đáng tin cậy nhất trên thế giới là tầm nhìn của công ty chúng tôi ..

Đoán các số từ hình ảnh và sắp xếp chúng theo thứ tự. Kiểm tra bộ não và tinh thần đồng đội của chúng tôi.

Ném chai nước, lần lượt khoan vòng tròn dây thừng và hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi thành viên tích cực tham gia vào trò chơi. Mặc dù cuối cùng chỉ có một nhà vô địch, mọi người đã cẩn thận tổng kết kinh nghiệm của họ.

Trong làm việc nhóm, chúng ta nên hoàn toàn tin tưởng vào người lãnh đạo và mọi người nên hiểu quy trình chung của từng vị trí. Sau khi mỗi dự án hoàn thành, nó phải được tóm tắt và tinh chỉnh. Không ngừng hiểu xu hướng của ngành và nắm bắt điểm tăng trưởng mới nhất. Khi đặt mục tiêu, chúng ta phải nghiêm khắc với bản thân và đặt mục tiêu đầy thách thức.

Vào buổi chiều, chúng tôi đã có một trò chơi rất khó khăn. Tất cả các thành viên được vận chuyển qua một lỗ được chỉ định mà không có sự trợ giúp của các công cụ và chúng tôi không được phép nói chuyện hoặc giao tiếp ở giữa. Đó là một bài kiểm tra tuyệt vời về khả năng hợp tác và sự kiên trì của chúng tôi. Chúng tôi đã thất bại hàng chục lần và cuối cùng chúng tôi thậm chí không có sức mạnh thể chất, nhưng chúng tôi vẫn không từ bỏ bất cứ ai.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229