Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

NPT?

March 29, 2021

tin tức mới nhất của công ty về NPT?

Ren vít là phần lồi liên tục có mặt cắt ngang và hình dạng xoắn ốc cụ thể được tạo ra trên bề mặt của hình trụ hoặc hình nón.Chỉ được chia thành ren hình trụ và ren hình nón theo hình dạng mẹ của nó;luồng bên ngoài và luồng bên trong theo vị trí của nó trong phần cha;ren tam giác, ren chữ nhật, ren hình thang, ren răng cưa và các loại ren có hình dạng đặc biệt khác theo hình dạng mặt cắt ngang của nó (dạng răng).

Trong số các loại ren trụ, ren tam giác có tính năng tự khóa tốt.Ren ống được sử dụng để kết nối chặt chẽ các phụ kiện đường ống.Ren hình chữ nhật có hiệu suất cao nhưng thường bị thay thế bằng ren hình thang vì không dễ mài và khó định tâm ren trong và ren ngoài.Cạnh làm việc của ren răng cưa gần với cạnh thẳng hình chữ nhật, phần lớn dùng để chịu lực dọc trục một chiều.Ví dụ, NPSC và BSPP đều là các luồng hình trụ và các luồng của chúng hoàn toàn song song.

 

tin tức mới nhất của công ty về NPT?  0

 

Ren hình nón có dạng hình tam giác, được sử dụng chủ yếu để lắp ống vì cặp ren chặt chẽ của nó được đảm bảo bởi biến dạng răng.

Phụ kiện ống đúc do MTSCO cung cấp hầu hết là ren NPT và NPSC.Chúng ta thường nói góc ren 60 ° (NPT, NPSC), 55 ° (BSPT, BSPP), đề cập đến góc hình thành đầu răng.NPT và BSPT là ren côn, có độ côn 1:16.Do tính năng này, cuộn băng thô trên chỉ có thể được phân bổ đều hơn trên chỉ, có hiệu suất niêm phong tốt hơn.Đồng thời, thành ống sắt sử dụng ren ống côn dày hơn, có khả năng chịu áp lực cao hơn nên loại ren này thường được sử dụng để làm kín chất lỏng và khí.

 

MTSCO có thể cung cấp một số lượng lớn các phụ kiện ống đúc 304/316, bao gồm Elbow, Tee, Union, Hex Bushing, Hose Nipple, Nipple Bush Adapter ....... Nó áp dụng công nghệ xử lý CNC, bện và khai thác, với kích thước chính xác , đẹp miệng và giao hàng nhanh chóng.Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng, chào mừng bạn đến tham khảo !!

 

tin tức mới nhất của công ty về NPT?  1

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229