Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82717867

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Nga? Chuyến đi của băng và lửa

November 30, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Nga? Chuyến đi của băng và lửa

Vào tháng 11, Mtsco đã được vinh dự chào đón sự trở lại thành công của 2 gia đình, Joey và Amy, những người đã đi đến Nga.và đạt được kết quả hiệu quả sau một tháng làm việc chăm chỉ.

Trong chuyến đi này, họ đã tham gia 5 triển lãm, bao gồm Metal Expo, SPIGF và Weldex.và giới thiệu dây tam giác của MtscoCác khách hàng đã thể hiện sự quan tâm lớn đến Mtsco và các sản phẩm và đã có các cuộc thảo luận sâu sắc về hợp tác mua hàng trong tương lai.

Nhiều người bạn mới của chúng tôi cho thấy sự nhiệt tình lớn, không chỉ cho phép chúng tôi tìm hiểu thêm về những phát triển mới trong ngành công nghiệp ống và dây Nga,nhưng cũng để tìm hiểu kiến thức mới về ngành công nghiệp sưởi ấmChúng tôi mong muốn thiết lập hợp tác lâu dài và ổn định với bạn.

1701309362803809.jpg

Trong một tháng, chúng tôi chủ yếu đến thăm các khách hàng có liên quan ở Moscow và St. Petersburg.bị lạcTuy nhiên, những khó khăn này đã không đánh bại người dân Maxtor. với những nỗ lực chung và sự giúp đỡ của khách hàng, chúng tôi đã vượt qua những trở ngại.

mtsco stainless steel.jpg

 

Trong quá trình này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho những người bạn, cũ và mới,cho sự hiếu khách nồng nhiệt của họ và đặc biệt là sự quan tâm cẩn thận cho hai quý cô bước chân vào đất nước Nga lần đầu tiênRất vui được dành thời gian với các bạn, và thấy sự chấp thuận của các bạn đối với Mtsco và các sản phẩm của nó đã làm cho mọi khó khăn trở nên đáng giá.

mtsco russia.jpg

 

Nga luôn là một trong những thị trường quan trọng của Mtsco.sản phẩm đường ống nhựa và hợp kim niken cho hàng chục công ty trong ngành dầu mỏMặc dù khoảng cách giữa Trung Quốc và Nga, Mtsco đã trở nên gần gũi hơn với bạn thông qua chuyến thăm này.Chúng tôi mong muốn giải quyết nhiều thách thức nguồn cung cấp cho bạn trong tương lai!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229
+86 573 82717867