Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82717867

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Việc sử dụng hợp kim Inconel

June 13, 2018

tin tức mới nhất của công ty về Việc sử dụng hợp kim Inconel
Từ Wikipedia

Sử dụng

Inconel thường gặp phải trong môi trường khắc nghiệt. Nó phổ biến trong các tuabin khí, con dấu và buồng đốt, cũng như cánh quạt và con dấu turbo tăng áp, trục động cơ bơm chìm tốt, chốt nhiệt độ cao, bộ xử lý hóa chất và bình áp lực, ống trao đổi nhiệt, máy tạo hơi nước và các bộ phận cốt lõi trong áp lực hạt nhân các lò phản ứng nước, xử lý khí thiên nhiên với các chất gây ô nhiễm như H 2 S và CO 2 , hệ thống thổi khí nén âm thanh, hệ thống xả One Formula, NASCAR, NHRA và APR, LLC. Nó cũng được sử dụng trong hệ thống turbo của Mazda RX7 thế hệ thứ 3, và hệ thống ống xả của động cơ quay động cơ quay động cơ có công suất cao, nơi nhiệt độ khí thải đạt hơn 1000 độ C. Inconel ngày càng được sử dụng trong lò hơi của lò đốt chất thải. Các khớp nối châu Âu Torus và DIII-D (lò phản ứng nhiệt hạch) tokamaks mạch chân không được làm bằng Inconel. Inconel 718 thường được sử dụng cho bể chứa đông lạnh, trục downhole và các bộ phận đầu giếng khoan.

Một số ứng dụng của sự bất ổn trong hàng không vũ trụ bao gồm:

 • Tàu con thoi sử dụng bốn đinh tán Inconel để bảo đảm tên lửa đẩy tên lửa vững chắc cho nền tảng phóng, tám tổng đinh tán hỗ trợ toàn bộ trọng lượng của hệ thống đưa đón bay sẵn sàng. Tám loại hạt kỳ lạ được bọc bên ngoài của tên lửa đẩy tên lửa rắn, khi phóng các chất nổ tách các hạt phát hành Shuttle từ nền tảng khởi động của nó.
 • Hãng hàng không Bắc Mỹ đã chế tạo da của chiếc máy bay chạy bằng tên lửa X-15 của Bắc Mỹ từ một hợp kim Inconel được gọi là "Inconel X".
 • Rocketdyne sử dụng Inconel X-750 cho buồng đẩy của động cơ tên lửa F-1 được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên của bộ tăng áp Saturn V.
 • SpaceX sử dụng bất động trong đa dạng động cơ của động cơ tên lửa Merlin của họ, sức mạnh của chiếc xe ra mắt Falcon 9.
 • Trong lần đầu tiên in 3D, động cơ tên lửa SpaceX SuperDraco cung cấp hệ thống thoát khởi động và lực đẩy hạ cánh đẩy cho khoang không gian mang theo thuyền viên của V2 V2 được in đầy đủ. Đặc biệt, buồng đốt động cơ được in bằng Inconel sử dụng một quá trình thiêu kết laser kim loại trực tiếp, và hoạt động ở nhiệt độ rất cao và áp suất buồng 6,900 kilopascal (1.000 psi).

Inconel cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô:

 • Tesla Motors hiện đang sử dụng Inconel, thay cho thép, để nâng cấp bộ tiếp xúc pin chính trong Model S của nó sao cho nó vẫn tiếp tục dưới sức nóng của dòng điện nặng. Tesla tuyên bố rằng điều này cho phép nâng cấp các phương tiện để tăng sản lượng gói tối đa một cách an toàn từ 1300 đến 1500 amps, cho phép tăng sản lượng điện (tăng tốc) Tesla đề cập đến điều này là "Chế độ Ludicrous".
 • Công ty Ford Motor đang sử dụng Inconel để chế tạo bánh tuabin trong bộ tăng áp của động cơ diesel EcoBlue được giới thiệu vào năm 2016.
 • Các van xả trên NHRA Top Fuel và Funny Car kéo động cơ đua được làm bằng Inconel.Inconel cũng được sử dụng trong sản xuất van xả trong hiệu suất cao aftermarket turbo và động cơ Mazda Miata tăng áp (xem Flyin 'Miata).
 • BMW từ đó đã sử dụng Inconel trong ống xả của chiếc xe sang trọng hiệu suất cao của nó, BMW M5 E34 với động cơ S38 mang tính biểu tượng, chịu được nhiệt độ cao hơn và giảm áp suất.
 • Xe Jaguar có phù hợp với chiếc xe thể thao hiệu suất cao Jaguar F-Type SVR của họ, hệ thống ống xả Titanium Inconel nhẹ mới như tiêu chuẩn chịu được nhiệt độ cao nhất, giảm áp suất và loại bỏ khối lượng 35 lbs (16kg).

Inconel cuộn thường được sử dụng làm phương tiện ghi hình bằng cách khắc trong máy ghi hộp đen trên máy bay.

Các giải pháp thay thế cho việc sử dụng Inconel trong các ứng dụng hóa học như máy lọc, cột, lò phản ứng và đường ống là Hastelloy, perfluoroalkoxy (PFA) lót thép cacbon hoặc nhựa gia cố bằng sợi.

Hợp kim Inconel

Hợp kim của bất động bao gồm:

 • Inconel 600: Dung dịch rắn được tăng cường
 • Inconel 625: Khả năng chịu axít, khả năng hàn tốt. Phiên bản LCF thường được sử dụng trong các ống thổi.
 • Inconel 690: Hàm lượng coban thấp cho các ứng dụng hạt nhân và điện trở suất thấp
 • Inconel 713C: Lượng mưa hợp kim đúc niken-crôm cứng
 • Inconel 718: Gamma double tăng cường với khả năng hàn tốt
 • Inconel 751: Tăng hàm lượng nhôm để cải thiện cường độ vỡ trong phạm vi 1600 ° F
 • Inconel 792: Tăng hàm lượng nhôm để cải thiện tính chất ăn mòn nhiệt độ cao, được sử dụng đặc biệt trong tuabin khí
 • Inconel 939: Gamma được tăng cường để tăng khả năng hàn

Trong các giống tăng cường độ cứng hoặc lượng mưa tuổi, các hợp kim bổ sung nhôm và titan kết hợp với niken để tạo thành hợp chất intermetallic Ni3 (Ti, Al) hoặc gamma nguyên tố (γ '). Gamma nguyên tố tạo thành các tinh thể khối nhỏ có khả năng ức chế trượt và leo hiệu quả ở nhiệt độ cao.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229
+86 573 82717867