Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Tiêm hóa chất là gì?

April 6, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Tiêm hóa chất là gì?

 

Các công ty trong ngành dầu khí thượng nguồn đã và đang tìm cách để tăng năng lực sản xuất, nâng cao hiệu quả quy trình và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy móc.Hiện tại, nhiều công ty dịch vụ mỏ dầu lớn đang sử dụng hệ thống phun hóa chất để tách nước / khí / dầu, giảm ăn mòn và tăng sản lượng, nhằm nâng cao lợi nhuận của hoạt động thăm dò và khai thác.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tiêm hóa chất là gì?  0

 

Phun hóa chất liên quan đến việc đưa các hóa chất đặc biệt vào dòng dầu hoặc bể chứa để thực hiện các quy trình nhất định.Các hóa chất đặc biệt có thể được bơm vào dòng dầu và khí được tạo ra từ đầu giếng, hoặc vào bể chứa dầu và khí thông qua không gian hình khuyên của giếng xuống.

 

Hệ thống phun hóa chất cũng được triển khai trong các ứng dụng thu hồi dầu nâng cao khác nhau, cả trên bờ và ngoài khơi, để cải thiện việc thu hồi dầu và khí đốt.

Thông thường, các bộ dụng cụ phun hóa chất này bao gồm bồn chứa nước, máy bơm định lượng, thiết bị đo đạc, đường ống và bảng điều khiển để dễ dàng lắp đặt.Đây là một gói phun hóa chất dòng chảy điển hình trong sản xuất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tiêm hóa chất là gì?  1

 

MTSCO đã cung cấp ống công nghiệp cho ngành dầu khí trong hơn một thập kỷ.Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong lĩnh vựcống cuộn, dây kiểm soát lỗ xuống và dây chuyền kiểm soát phun hóa chất.Ống cuộn của chúng tôi đã được sử dụng thành công trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất định dưới đáy biển và hố xuống.Các kích thước, độ dài, mức áp suất, phương pháp đóng gói khác nhau, v.v. đều có thể được tùy chỉnh để cải thiện phương pháp thu hồi dầu của bạn và giảm chi phí vận hành.

Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể gửi mẫu để bạn tham khảo.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tiêm hóa chất là gì?  2

 

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng hệ thống phun hóa chất để hỗ trợ thu hồi dầu và khí, bao gồm:

Hiệu quả chi phí

Tính di động

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Giảm thời gian ngừng sửa chữa

 

Thêm chi tiết sản xuất, xin vui lòng nhấp vào video: Làm thế nào để sản xuất ống cuộn cần thiết trong ngành dầu khí?

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229