Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cherry Gao

Số điện thoại : +86 573 82717867

WhatsApp : +8613857354118

Free call

Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?

May 13, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?

Gần đây, việc sản xuất ống trao đổi nhiệt 30 tấn Alloy 625 của Mtsco đã kết thúc và bước vào giai đoạn kiểm tra lấy mẫu.Đơn hàng này có ý nghĩa tiên phong đối với Mtsco trong việc xuất khẩu các sản phẩm hợp kim niken.Dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược với các khách hàng Châu Âu và đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi có kết nối trực tuyến với bên kiểm tra thứ ba trong và ngoài nước để chứng kiến ​​độ chính xác của việc kiểm tra.

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  0

Hôm trước khi kiểm tra, chúng tôi lấy một mẫu từ mỗi lô thành phẩm có cùng số nhiệt, đánh dấu và chờ kiểm tra.Toàn bộ quá trình lấy mẫu đã được camera ghi lại để đảm bảo tính công bằng của kết quả xét nghiệm.

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  1

Các hạng mục kiểm tra bao gồm kiểm tra tính chất cơ học, phân tích thành phần hóa học, kiểm tra kích thước, kiểm tra PMI, kiểm tra thủy tĩnh, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi mẫu đến Phòng thí nghiệm của bên thứ ba để kiểm tra ăn mòn giữa các hạt trong 120 giờ.

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  2

Quá trình kiểm tra của bên thứ ba trong hai ngày đã hoàn tất thành công.Dưới sự chứng kiến ​​của Lloyd's trong và ngoài nước, tất cả các kết quả kiểm tra đều phù hợp với tiêu chuẩn và được ghi lại bằng camera.Trong một thời gian dài, chất lượng của các sản phẩm hợp kim niken của Trung Quốc đã bị đặt dấu hỏi ở thị trường châu Âu và Mỹ.Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực của Mtsco và ERAUM đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới, dần được sự tín nhiệm của ngày càng nhiều khách hàng.

 

 

 

Mtsco hiện có thể cung cấp ống, ống cuộn, phụ kiện, mặt bích, tấm và dải làm bằng hợp kim niken 600/601/625/825 / C276 / C22 / 400 ..... Các sản phẩm ERAUM đã được sử dụng trong dầu khí, hàng không vũ trụ, quân sự và các lĩnh vực khác.

 

Toàn bộ quá trình kiểm tra chứng minh sự đảm bảo chất lượng của Mtsco.Sản xuất tại Trung Quốc đã trở thành từ đồng nghĩa của hiệu suất chi phí cao.Hãy cho chúng tôi cơ hội hợp tác, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị cao hơn cho bạn.

 

Sau đây là chi tiết quá trình kiểm tra bên thứ ba và chia sẻ hình ảnh hiện trường, hãy cùng xem chất lượng của Mtsco nhé!

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  3

Lấy mẫu.Trong giai đoạn đầu, lấy một đoạn mẫu từ ống có cùng số nhiệt, đánh dấu và ghi lại.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  4

Thử kéo kim loại là một trong những thử nghiệm cơ tính đơn giản.Thông qua thử nghiệm kéo có thể đo được các chỉ số cơ bản nhất trong quá trình biến dạng đàn hồi, biến dạng dẻo và đứt gãy, chẳng hạn như môđun đàn hồi dương E, cường độ chảy σ 2, điểm chảy σ s.Độ bền kéo σ b.Độ giãn dài sau khi gãy δ Và tốc độ co lại sau khi gãy φ Và như vậy.Chỉ số đặc tính kéo là thuộc tính cơ bản của vật liệu và là cơ sở chính của thiết kế kỹ thuật.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  5 

Kiểm tra độ cứng là một trong những chỉ số quan trọng nhất để kiểm tra tính chất vật liệu, đồng thời đây cũng là một trong những phương pháp kiểm tra nhanh và tiết kiệm nhất.Lý do tại sao kiểm tra độ cứng là một phương pháp kiểm tra tính chất cơ học phổ biến là vì kiểm tra độ cứng có thể phản ánh sự khác biệt về thành phần hóa học, cấu trúc vi mô và quy trình xử lý của vật liệu.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  6

Phân tích thành phần hóa học có thể phân tích chính xác các nguyên tố kim loại và nguyên tố phi kim loại trong mẫu, và xem trực quan thành phần của từng thành phần hóa học trong thành phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  7

Kiểm tra kích thước bao gồm đường kính ngoài, độ dày thành, chiều dài, độ thẳng và kiểm tra cổng

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  8

Máy quang phổ xách tay được sử dụng để phân loại, xác định cấp và phân tích thành phần của vật liệu kim loại và hợp kim tại chỗ.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hợp kim niken của Mtsco phải trải qua loại kiểm tra nào trước khi xuất xưởng?  9

Kiểm tra thủy lực được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như phát hiện lỗ hổng thủy lực, kiểm tra áp suất và nổ các van nhỏ, bình chịu áp lực, các đường ống kim loại và phi kim loại khác nhau.

 

 

Quá trình kiểm tra của bên thứ ba trong hai ngày đã hoàn tất thành công.Dưới sự chứng kiến ​​của Lloyd's trong và ngoài nước, tất cả các kết quả kiểm tra đều phù hợp với tiêu chuẩn và được ghi lại bằng camera.Sau một thời gian, kết quả kiểm tra độ ăn mòn giữa các hạt sẽ được đưa ra, các bạn nhớ chú ý theo dõi các bài viết mới nhất của mình nhé!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229
+86 573 82717867